• slider
  • slider
  • slider
  • slider
quangcao
quangcao

hỗ trợ trực tuyến

0984 255 788

Hỗ trợ Online:

Mr. Tần

0983414999

Thông tin liên hệ

ĐT: 0984 255 788

Email: tanpc@greenka.com.vn

video

sản phẩm mới

Một ngày tranh tài sôi động cùng các kỹ thuật viên IsuzuTiếp tục truyền thống trong suốt 12 năm qua, ISUZU Việt Nam đã tổ chức thành công “Hội thi tay nghề Kỹ thuật viên ISUZU” lần thứ 13 vào ngày 22/7/2016 tại trụ sở chính của công ty. Không khí sôi động của hội thi bắt đầu với phần lễ khai mạc đầy ấn tượng trên nền sân khấu mới lạ được thiết kế hình lục giác gợi hình ảnh liên quan đến máy móc và kỹ thuật đem lại cảm giác gần gũi cho các thí sinh.

1.2.3.4.
Phần khai mạc lễ sôi động nhưng không kém phần ấm cúng


Cũng như những năm trước đó, các thí sinh tiếp tục tranh tài ở 3 hạng mục Kỹ thuật viên, Cố vấn phụ tùng và Cố vấn dịch vụ với hình thức thi đa dạng và nội dung phong phú để chọn ra các ứng cử viên ưu tú có tay nghề giỏi, nhạy bén và khả năng xử lý tình huống khéo léo.

Sau khi phần lễ khai mạc kết thúc, tiết mục nhảy popping sôi động được trình diễn bởi các vũ công chuyên nghiệp mặc đồng phục của kỹ thuật viên như tiếp thêm nhiệt huyết cho các thí sinh bước vào phần thi Kỹ thuật viên - phần thi trọng tâm của hội thi này. Với mục đích nâng cao tinh thần hợp tác, ở phần thi này các thí sinh được chia thành đội thi đấu gồm 2 kỹ thuật viên và 1 cố vấn dịch vụ. Để thắng cuộc, ba thành viên buộc phải có trình độ chuyên môn vững vàng, phân tích được sự cố kỹ thuật đang gặp và nhanh chóng đưa ra phương án giải quyết bằng các thao tác chính xác nhất.

5.6.7.8.
Các kỹ thuật viên với trình độ chuyên môn vững vàng & tinh thần làm việc nhóm cao độ đang phối hợp dò tìm và khắc phục hư hỏng trong một khoảng thời gian hạn chế


Các đội đã trải qua giây phút căng thẳng khi phải sử dùng dụng cụ chuyên dùng, máy chẩn đoán G-IDSS... để kiểm tra xe tổng quát và sửa chữa các trục trặc liên quan đến máy, gầm, hệ thống điều khiển. Việc này đòi hỏi thí sinh có trình độ chuyên môn đủ cao để phân tích sự cố kỹ thuật và đưa ra phương án giải quyết chính xác nhất. Ngoài ra, yêu cầu tháo ráp và đo kiểm động cơ buộc ba thành viên phải tích cực hợp tác, hỗ trợ lẫn nhau để hoàn thành tốt bài thi.

Đặc biệt, thấu hiểu được tâm lý căng thẳng, mệt mỏi do phải thi phần thực hành vào buổi chiều của những năm trước, ban tổ chức đã chuyển phần thi này lên buổi sáng để đảm bảo thí sinh luôn ở trạng thái tinh thần và sức khỏe tốt nhất ở phần thi quan trọng nhất. Vì thời gian được phân bổ hợp lý nên tâm lý của các kỹ thuật viên khá ổn định và thoải mái khi bước vào phần thi lý thuyết vào buổi chiều.

9.10.
Dưới áp lực thời gian nhưng các thí sinh không hề “nao núng” vận dụng những kiến thức đã được ISUZU huấn luyện hoàn thành xuất sắc phần thi lý thuyết


Duy trì hình thức thi đối kháng trực tiếp nhằm tạo sự tương tác cao giữa các thí sinh, khu vực thi của các Cố vấn phụ tùng thu hút phần lớn các cổ động viên reo hò cổ vũ. Ở vòng thi này, thí sinh được thử thách các kiến thức tổng quát về ôtô, lý thuyết tra cứu phụ tùng và kỹ năng tra cứu phụ tùng bằng phần mềm EPC được thiết kế thành ba vòng bao gồm khởi động, tăng tốc, về đích. Thí sinh phải trả lời các câu hỏi do ban giám khảo đưa ra một cách chính xác trong khoảng thời gian hạn chế vì cuộc chơi sẽ dừng ngay lập tức khi đưa ra bất kì câu trả lời sai nào.

11.12.13.14.
Các cố vấn phụ tùng “theo đuôi” điểm số rất gắt gao ở ba vòng thi khởi động, tăng tốc và về đích trước sự reo hò cổ vũ của các cổ động viên


Không khí của cuộc thi không hề hạ nhiệt khi trên khu vực sân khấu là bối cảnh văn phòng xưởng dịch vụ đại lý với phần thi hết sức ấn tượng các của cố vấn dịch vụ. Ở phần thi này, các thí sinh được đặt vào các tình huống bất ngờ khi khách hàng, vốn là các diễn viên chuyên nghiệp am hiểu sâu sắc về lĩnh vực xe liên tục than phiền và đòi các yêu sách về dịch vụ hậu mãi. Phải có mặt ở hội thi mới thấy được các cố vấn dịch vụ của ISUZU đã vững vàng như thế náo khi khéo léo và nhạy bén “gỡ nút thắt” từng tình huống một vô cùng thuyết phục khiến cho “vị khách” của chúng ta rất hài lòng.

15.16.17.
Khéo léo “gỡ nút thắt” từng tình huống, các cố vấn dịch vụ của ISUZU hoàn toàn thuyết phục người xem và ban giám khảo

Kết thúc hội thi, ISUZU trao giải cho đội thi xuất sắc nhất cho 4 hạng mục: Kỹ thuật viên, Cố vấn dịch vụ, Cố vấn phụ tùng và Đồng đội. Các kỹ thuật viên đoạt giải sẽ được vinh dự tham gia vào “Hội thi Kỹ thuật viên ISUZU toàn cầu” tổ chức ở Nhật Bản và Thái Lan vào cuối năm nay. Đây thật sự là cơ hội quý để thí sinh trau dồi kiến thức, lãnh hội các kỹ năng tiên tiến ở các nước bạn.

18.20.21.
Sau một ngày dài tranh tài gây cấn, ISUZU đã tìm được 12 thí sinh xuất sắc nhất cho 4 hạng mục: Kỹ thuật viên, Cố vấn dịch vụ, Cố vấn phụ tùng và Đồng đội


Như vậy, một ngày sôi động ở hội thi Kỹ thuật viên ISUZU lần thứ 13 đã hân hoan khép lại với nhiều kỉ niệm khó quên trong lòng thí sinh và khách mời. Cùng với thông điệp cuộc thi “Dịch vụ là chìa khóa thành công”, ISUZU Việt Nam cam kết cung cấp những sản phẩm và chất lượng Nhật Bản nhằm xây dựng và giữ vững niềm tin yêu của hàng triệu khách hàng Việt.

22.
ISUZU Việt Nam cam kết mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng đã tin dùng sản phẩm ISUZU
Share:
|
Các bài khác

- CHỈ THỊ MỚI CỦA BỘ GTVT VỀ VIỆC TĂNG CƯỜNG THỰC HIỆN NHIỆM VỤ KIỂM SOÁT TẢI TRỌNG XE (21.03.2020)

- “CHĂM SÓC TOÀN TÂM – ƯU ĐÃI XỨNG TẦM” ISUZU KHUYẾN MÃI LỚN CUỐI NĂM LÊN ĐẾN 59 TRIỆU ĐỒNG (03.09.2019)

- CÓ GÌ ĐẶC BIỆT TRONG SỰ KIỆN VIETFISH 2019 CỦA ISUZU & QUYỀN AUTO MÀ DÂN “NGÀNH” HÁO HỨC ? (23.08.2019)

- ISUZU VIỆT NAM THÔNG BÁO CHƯƠNG TRÌNH CHĂM SÓC TOÀN DIỆN DÀNH CHO KHÁCH HÀNG DỰ ÁN (24.06.2019)

- CHƯƠNG TRÌNH TẬP HUẤN LÁI XE TIẾT KIỆM NHIÊN LIỆU TẠI NHẬT BẢN 2019 (05.06.2019)

Go Top
0984255788